📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Cá bò giáp tươi sống tại TP HCM

Cá bò giáp dai như thịt gà, ngon như thịt bò. Bạn muốn mua cá bò giáp tươi sống để chế biến thành những món ngon cho giá đình vào dịp cuối tuần, nhưng chưa biết cách chọn cá tươi, hay chưa biết nơi bán cá bò giáp chất lượng tại TP HCM. Hãy để Hải Sản Hải Châu tư vấn giúp bạn nhé!

Cá bò giáp sống ở đâu?

Cá bò giáp sống chủ yếu ở biển, nơi có nhiều rạn san hô. Bởi vì, cá bò giáp có lớp da đen, cứng bao quanh phía bên ngoài. Với bộ răng sắc nhọn ở bên trong, cá bò giáp chỉ thích ăn các loại hải sản như tôm, cua, ghẹ…

Cá bò giáp tươi sống tại Hải Sản Hải Châu

Vì sao phải chọn cá bò giáp tươi sống?

Các bò giáp càng tươi thịt sẽ càng chắc và ngọt, nhất là hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt cá sẽ được giữ nguyên. Khi nướng, thịt cá bò giáp có vị thơm rất đặc biệt mà không ai có thể bỏ qua. Vì vậy, cá bò giáp tươi sống thường dùng để nướng vỉ, nướng mọi, nướng muối, nướng giấy bạc, hoặc cầu kỳ hơn là cà ri philê cá bò giáp cuộn cải xanh, lẩu cá bò giáp…

Cá bò giáp nướng mọi

Cá bò giáp nướng giấy bạc

Có nên mua cá bò giáp tươi sống tại Tp.HCM?

Khi có nhu cầu mua cá bò giáp tươi sống tại TP HCM, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng thông qua trang website Haisanhaichau.vnn sẽ có dịch vụ giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con cá bò giáp tươi sống được chúng tôi kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Cá bò giáp vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.