📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Cá chình biển tươi sống tại TP HCM

Cá chình biển thuộc một trong các loại hải sản quý hiếm và chứa nhiều dinh dưỡng. Do đó, bạn đang muốn mua cá chình biển cho bữa ăn gia đình, nhưng chưa biết nơi nào bán cá chình biển tươi sống tại TP HCM. Hãy để Hải Sản Hải Châu giúp bạn nhé!

Cá chình biển sống ở đâu?

Cá chình biển là loài động vật săn mồi. Chúng thường sống ở biển hay môi trường nước lợ, những vùng nước nông, hay ở dưới đáy biển. Cá chình không có vảy, có dáng dấp giống như con lươn nhưng lớn hơn rất nhiều.

Cá chình biển tươi sống tại Hải Sản Hải Châu

Vì sao phải chọn cá chình biển tươi sống?

Cá chình biển tươi sống sẽ có phần thịt săn chắc và giòn. Đặc biệt hơn, cá chình biển còn được xếp vào nhóm ngon, bổ dưỡng. Vì vậy, hiện nay, cá chình biển là món ăn đặc sản thường có trong nhiều nhà hàng cao cấp với các món ăn hấp dẫn như: cá chình nướng nghệ, cá chình xào sả ớt, cá chình um chuối, cá chình hấp xì xầu, cá chình nấu măng chua,…

Cá chình nướng

Cá chình um chuối

Có nên mua cá chình biển tươi sống tại Tp.HCM?
Nhờ có internet, khi muốn mua cá chình biển tươi sống tại TP HCM, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng thông qua website Haisanhaichau.vn sẽ có dịch vụ giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con cá chình biển tươi sống được chúng tôi kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Cá chình biển vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.