📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Cá đuối sao xanh tươi sống tại Tp. HCM

Bạn muốn mua cá đuối sao xanh tại Tp. HCM? Bạn không biết cách chọn cá đuối sao xanh? Bạn không biết nên mua cá đuối sao xanh ở đâu? Hãy để Hải Sản Hải Châu tư vấn cho bạn.

Cá đuối sao xanh tại Hải Sản Hải Châu

Cá đuối sao xanh sống ở đâu?

Cá đuối sao xanh là một trong số những loại cá đuối có ở nước ta. Chúng sống dưới lòng biển sâu, nơi có nhiều cát. Cá đuối sao xanh có những chấm xanh trên mình, bụng dưới màu vàng và viền vàng quanh thân cá.

Vì sao phải lựa chọn cá đuối sao xanh tươi sống?

Cá đuối sao xanh có thịt dai ngọt, thơm ngon hơn hẳn các loại cá khác. Cá đuối không có xương cứng mà chỉ có xương sụn nên ăn rất ngon. Bên cạnh đó, ăn nhiều cá đuối còn giảm đau khớp, nhức mỏi...

Cá đuối sao xanh rất dễ chế biến thành nhiều món ngon như cá nướng hành, cá nướng sampal, cá hấp, cá om chuối, lẩu cá…

Cá đuối xào sả ớt

Cá đuối nướng sampal

Có nên mua cá đuối sao xanh tươi sống tại Tp. HCM?

Ngày nay, khách hàng không cần phải dành thời gian cho việc đi ra chợ hoặc những địa điểm xa để lựa chọn cá tươi. Chỉ cần đặt hàng thông qua trang web Haisanhaichau.vn sẽ có người giao hàng đến tận nhà quý khách.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con cá đuối sao xanh đều được chúng tôi kiểm tra một cách kỹ lưỡng theo quy trình an toàn thực phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Cá đuối sao xanh vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.