📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Cá hồi nguyên con tươi sống tại Tp. HCM

Bạn muốn mua cá hồi tươi ngon cho bữa tiệc của gia đình? Bạn không biết mua cá hồi nguyên con ở đâu? Hãy để Hải Sản Hải Châu tư vấn cho bạn.


Cá hồi tươi tại Hải Sản Hải Châu

Cá hồi sống ở đâu?

Ở nước ta, cá hồi sống chủ yếu được nuôi ở Sapa. Với khí hậu lạnh và có tuyết là môi trường thích hợp cho cá hồi phát triển.

Có nên lựa chọn cá hồi nguyên con tươi sống?

Cá hồi là thực phẩm nổi tiếng trên thế giới với hương vị thơm ngon và hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong cơ thể. Mua cá hồi tươi sống nguyên con sẽ đảm bảo được chất lượng và hương vị trọn vẹn của thịt cá.

Cá hồi nguyên con thích hợp cho các bữa tiệc của gia đình như sashimi, sushi cá hồi sống, vây cá hồi chiên mắm, da cá hồi chiên xù, đầu và xương cá nấu lẩu...

Sashimi cá hồi

Trứng cá hồi – món ngon giàu dinh dưỡng

Nơi nào bán cá hồi nguyên con tươi sống tại Tp. HCM?

Nếu quý khách không có thời gian đến địa điểm mua cá thì chỉ cần đặt hàng thông qua trang web Haisanhaichau.vn sẽ có người giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con cá hồi tươi sống được vận chuyển từ Sapa về đều được Hải Sản Hải Châu kiểm tra một cách kỹ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Cá hồi vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.