📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Cá Mú Đỏ - Món Ăn Cao Cấp Của Người Việt

Cá mú nói chung và cá mú đỏ nói riêng, có vị ngon đặc biệt và nhu cầu cao nên được nằm trong danh sách các loại thực phẩm cao cấp, và quý hiếm của Việt Nam cùng với bào ngư, cua huỳnh đế,…

Tìm hiểu về cá mú đỏ

Cá mú đỏ hay còn gọi là cá mú sao, cá mú chấm đỏ. Cá có màu sắc rất bắt mắt, lấp lánh như hình viên ngọc. Chúng có màu nâu đỏ hay đỏ cam, điểm thêm nhiều chấm nhỏ màu xanh sáng, càng về cuối đuôi và vây màu xanh càng đậm có thể có màu đen.

Cá mú đỏ tươi sống tại Hải Sản Hải Châu

Cá mú đỏ có giá trị dinh dưỡng cao nên giá của nó khá đắt đỏ. Cá mú đỏ chứa nhiều protein, các loại vitamin B, D, E cùng với nhiều khoáng chất rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là trẻ em. Cá mú càng tươi thì càng ngon, thịt của nó dai, có vị ngọt đậm đà, da cá có vị béo và hương thơm đặc biệt khi nấu chín.

Đối với những ai sành ăn thì cá mú đỏ chế biến càng đơn giản càng ngon. Để có được món cá mú đỏ ngon, trước hết ta phải chọn được cá tươi ngon.

Cách chọn cá mú ngon

Về cảm quan, nên chọn những con cá sáng, nguyên vẹn, bụng không bị bể, mắt cá trong không bị đục, mang cá có màu đỏ tươi, dùng tay ấn vào cá có độ đàn hồi cao. Ngược lại là cá không tươi và ngon.

Chọn cá xong ta có thể chế biến cá thành các món ưa thích và hợp khẩu vị của mỗi người như: cá mú đỏ hấp gừng, cá mú đỏ nướng muối ớt, lẩu cá mú đỏ nấu măng, …

Cá mú đỏ nướng muối ớt

Cá mú đỏ hấp nấm

Mua cá mú đỏ ở đâu?

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con cá mú đỏ tươi sống đều được chúng tôi kiểm tra một cách kỹ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Cá mú đỏ vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.