📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Cá mú nghệ tươi sống tại Tp. HCM

Cá mú nghệ là một trong những loài cá mú hiện nay ở nước ta. Nổi tiếng với hình thể to lớn khổng lồ, thịt cá thơm ngon, dai dai, dẻo ngọt hiếm có nên được rất nhiều thực khách yêu thích.

Bạn muốn mua cá mú nghệ cho bữa tiệc của gia đình? Bạn không biết cách lựa cá mú nghệ? Bạn không biết nên mua cá mú nghệ ở đâu? Hãy để Hải Sản Hải Châu tư vấn cho bạn

Cá mú nghệ tại Hải Sản Hải Châu

Cá mú nghệ sống ở đâu?

Cá mú nghệ tự nhiên được tìm thấy ở Nha Trang. Có tuổi thọ dài và nặng đến 15–20 kg. Có nhiều con được tìm thấy nặng hơn 100kg.

Vì sao phải chọn cá mú nghệ tươi sống?

Cá mú nghệ tươi sống thịt dai, dẻo, thơm ngon và có hương vị ngọt ngào ngon miệng. Ăn cá mú nghệ rất tốt cho sức khỏe đối với não bộ. Cá mú nghệ còn chế biến rất nhiều món cho bữa tiệc của gia đình như cá hấp, cá sốt tứ xuyên, cá hầm khổ qua, cá nướng ớt...

Cá mú nghệ sốt tứ xuyên

Lẩu cá mú nghệ

Có nên mua cá mú nghệ tươi sống tại Tp. HCM?

Ngày nay, với công nghệ hiện đại 4.0, quý khách chỉ cần ở nhà và đặt hàng thông qua trang web Haisanhaichau.vn sẽ có dịch vụ giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con cá mú nghệ được chúng tôi kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Cá mú nghệ vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.