📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Cá mú sao xanh tươi sống tại TP HCM

Bạn đang muốn mua cá mú sao xanh để chến biến món ngon cho gia đình vì cá mú sao xanh không chỉ có phần thịt ngon mà còn bổ. Bạn chưa biết cách lựa chọn cá mú sao xanh tươi ngon? Bạn không biết nên mua cá mú sao xanh ở đâu? Hãy để Hải Sản Hải Châu tư vấn cho bạn.

Cá mú sao xanh tươi sống Hải Sản Hải Châu

Cá mú sao xanh sống ở đâu?

Cá mú sao xanh thuộc họ cá mú, thường số tại những nơi có rạn san hô, là loài cá dữ và khỏe. Ở nước ta, các mú sao xanh thường phân bố chủ yếu ở Trung Bộ.

Vì sao phải chọn cá mú sao xanh tươi sống?

Cá mú sao xanh tươi sống không những giữ được hương vị ngọt tự nhiên, thịt chắc, mà còn đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị mất đi. Với chất thịt ngon hơn các loại cá thông thường, cá mú sao xanh có thể chế biến thành nhiều món ăn: cá mú hấp xì dầu, cháo cá mú,…

Cá mú sao xanh hấp xì dầu

Cá mú sao xanh nướng muối ớt

Có nên mua cá mú sao xanh tươi sống tại Tp.HCM?

Ngày nay, với công nghệ hiện đại và sự phát triển của internet, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và đặt cá mú sao xanh tươi sống tại Tp.HCM thông qua website Haisanhaichau.vn sẽ có dịch vụ giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con cá mú sao xanh tươi sống được chúng tôi kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Cá mú sao xanh vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.