📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Bạch tuộc tươi sống tại Tp. HCM

Bạch tuộc tươi sống tại Tp. HCM mua ở đâu? Là câu hỏi mà khách hàng thường gặp phải mỗi khi mua bạch tuộc. Hải Sản Hải Châu sẽ trả lời giúp bạn nhé.

Tại sao lựa chọn bạch tuộc?

Bạch tuộc là loài động vật nhuyễn thể thân mềm, thường sống ở đáy biển trong các rạn san hô và vách đá. Bạch tuộc không có xương nên chúng có thể len lỏi qua những ngóc ngách nhỏ nhất.
Bạch tuộc sử dụng xúc tu để bắt mồi. xúc tu dày và to hơn so với mực.

Bạch tuộc tươi sống tại Hải Sản Hải Châu

Bạch tuộc ăn như thế nào?

Bạch tuộc thịt dai, giòn, mọng nước và rất ngọt. Bạch tuộc có mùi thơm đặc trưng. Bạch tuộc được dân sành ăn dùng để ăn sống với nước tương và wasabi mới thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi ngon của bạch tuộc.
Bạch tuộc dễ dàng chế biến thành các món ngon như bạch tuộc hấp hành gừng, bạch tuộc nướng ớt, bạch tuộc xào sa tế, bạch tuộc rang muối…

Bạch tuộc nướng sa tế

Takoyaki bạch tuộc

Có nên mua bạch tuộc tươi sống tại Tp. HCM?

Hiện nay khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian đến tận địa điểm mua bạch tuộc tươi sống. Chỉ cần đặt hàng thông qua trang web sẽ có người giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con bạch tuộc đều được chúng tôi kiểm tra một cách kỹ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về bạch tuộc vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.