📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Cá chim trắng tươi sống tại TP HCM

Cá chim trắng là một loại cá biển rất ngon, ngọt nên rất được ưa chuộng, là thực phẩm lý tưởng cho món canh thanh mát cho mùa hè.
Bạn muốn mua cá chim trắng cho bữa cơm của gia đình? Bạn không biết cách lựa chọn cá chim trắng sao cho tươi ngon? Bạn không biết nên mua cá chim trắng ở đâu? Hãy để Hải Sản Hải Châu tư vấn cho bạn.

Cá chim trắng sống ở đâu?
Cá chim trắng lớn rất nhanh nên được nuôi thương phẩm nhiều ở Nha Trang và được khai thác quanh năm. Cá có thân hình dẹp, màu trắng, ít vảy.

Cá chim trắng tại Hải Sản Hải Châu

Vì sao phải chọn cá chim trắng tươi sống?
Cá chim trắng tươi sống có thịt dai, màu trắng, vị ngọt thanh, béo nhưng không ngấy. Các món ngon như cá chim sốt gừng sả, cá chim sốt xì dầu, canh cá chim nấu ngót, cá chim nướng riềng sả,... sẽ giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn khi được chế biến từ cá chim trắng còn sống.

Cá chim sốt gừng sả

Canh cá chim nấu ngót

Có nên mua cá chim trắng tươi sống tại Tp.HCM?
Ngày nay, với cuộc sống bận rộn, bạn không có thời gian mua cá chim trắng tươi sống tại Tp.HCM cho bữa cơm gia đình, bạn chỉ cần ở nhà và đặt hàng thông qua trang web Haisanviet.vn sẽ có dịch vụ giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con cá chim trắng tươi sống được chúng tôi kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Cá chim trắng vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.