📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Mực ống lớn tươi sống tại Tp. HCM

Mực ống là một loại hải sản được thực khách yêu thích hàng đầu khi nghĩ về hải sản. Mực ống có rất nhiều ở nước ta nhưng mực ngon và lớn thì chủ yếu ở Phan Thiết.

Bạn muốn mua mực ống để chế biến món ăn cho bữa tiệc của gia đình? Bạn không biết cách lựa mực ống tươi ngon? Bạn không biết nên mua mực ống lớn ở đâu? Hãy để Hải Sản Hải Châu tư vấn cho bạn.

Mực ống lớn tươi ngon

Vì sao phải lựa chọn mực ống lớn tươi?

Mực ống càng tươi thì ăn càng dai, ngon và ngọt thịt. Có rất nhiều loại mực nhưng duy chỉ có mực ống lớn là thích hợp cho những bữa tiệc sang trọng lớn nhỏ. Mực ống tươi mắt, râu, và thân phải dính liền nhau, da căng bóng. Mực ống lớn chế biến thành các món ăn sang trọng như mực sốt XO, mực hấp hành gừng, mực nhồi thịt cắt khoanh...

Mực ống hấp hành gừng

Mực sốt XO

Có nên mua mực ống lớn tươi tại Tp. HCM?

Quý khách không cần phải dành thời gian đến tận địa điểm đánh bắt để mua mực. Chỉ cần ở nhà và đặt hàng thông qua trang web sẽ có người giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Mực ống lớn

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con mực ống đều được chúng tôi bảo quản theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về mực ống lớn vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.