📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Ngao 2 cồi giá bao nhiêu 1 kg?

Ngao 2 cồi chứa nhiều chất dinh dưỡng và các khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ. Ăn nhiều ngao 2 cồi còn giúp giảm thiểu các bệnh về mất trí nhớ của người già và mỡ trong máu. Ngao 2 cồi ngày càng được ưa chuộng. Vì thế nhiều người thắc mắc không biết mua ngao 2 cồi ở đâu? Ngao 2 cồi giá bao nhiêu 1 kg?

Tìm hiểu về ngao 2 cồi 
Ngao hai cồi hay còn gọi là sò lụa ngọt thuộc động vật thân mềm, sống ở đáy cát và những rạn san hô. Cơ thể có hai cồi và hai vòi, thịt ngọt tính mát và kích thước lớn.

Ngao 2 cồi tươi sống đang được bày bán tại Hải Sản Hải Châu

Ngao 2 cồi nấu món gì ngon?
Ngao 2 cồi rất dễ chế biến. Trước tiên ta ngâm ngao vào trong nước vo gạo để ngao nhả sạch bùn cát rồi sau đó chế biến thành các món ngon như ngao hấp sả, ngao sốt tương, ngao hấp triều châu, canh ngao, lẩu ngao, cháo ngao...

Ngao 2 cồi hấp sả . Ngao 2 cồi nướng mỡ hành.

Ngao 2 cồi giá bao nhiêu 1 kg?
Ngao 2 cồi ngon phải chọn lọa ngao tươi sống chất lượng, vỏ khép chặt. Hải Sản Hải Châu là đơn vị chuyên cung cấp các loại hải sản, ngao 2 cồi tươi sống chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng đến tận nhà của khách hàng.
• Xuất xứ: Các vùng biển Việt Nam.
• Quy cách: Nhập và giao sống.
• Size: 8 – 12 con/ kg. Để đảm bảo chất lượng ngao 2 cồi cũng như bảo vệ môi trường sinh thái biển. Hải Sản Hải Châu chỉ nhập và bán ngao 2 cồi có kích cỡ lớn.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về ngao 2 cồi vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.