📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Ốc Đỏ giá bao nhiêu 1 kg?

Ốc đỏ là loại ốc chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Ốc đỏ được nhiều người yêu thích bởi màu sắc lạ và hương vị thơm ngon của chúng.Vậy bạn đã biết mua ốc đỏ ở đâu tại Tp.HCM? Ốc đỏ tươi hay không? Ốc đỏ giá bao nhiêu 1 kg? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Tìm hiểu về ốc đỏ

Ốc đỏ là một trong những loài ốc thuộc động vật nhuyễn thể thân mềm. Sống trong các rạn san hô và những bãi cát. Kích thước to lớn hơn nhiều so với những loại ốc khác.

Ốc đỏ tươi sống tại Hải Sản Hải Châu

Ốc đỏ chứa nhiều chất dnh dưỡng như Vitamin, omega 3, các khoáng chất giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, bổ máu, giảm nguy cơ về các bệnh bướu cổ và tim mạch.

Ốc đỏ nấu món gì ngon?

Ốc đỏ tươi sống tại Hải Sản Hải Châu có rất nhiều cách chế biến như Ốc luộc, ốc hấp sả, ốc xào sa tế, ốc nướng mọi, cháo ốc…

Ốc đỏ nướng tiêu xanh

Ốc đỏ nướng mắm

Mua ốc đỏ tươi sống ở đâu?
Hải Sản Hải Châu là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thủy hải sản tươi sống, đảm bảo chất lượng. Tại Hải Sản Hải Châu quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả các mặt hàng thủy hải sản.

Ốc đỏ bao nhiêu 1 kg?
Ốc đỏ tại Hải Sản Hải Châu là loại ốc đỏ lớn. Để giữ môi trường sinh thái, Hải Sản Hải Châu không nhập các loại ốc đỏ nhỏ hoặc đnag trong thời kì sinh sản.
Quy cách: Nhập và giao sống đến địa chỉ khách hàng.
Size: 5 – 8 con/ kg. Ốc đỏ lại Hải Sản Hải Châu là loại ốc đỏ lớn nên ăn rất ngon.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về ốc đỏ vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.