📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Ốc móng tay chúa tươi sống tại TP HCM

Ốc là một trong những món ăn ưa thích của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nếu ai đã từng dạo hết hàng ốc này đến quán ốc nọ để nếm hết tất cả mùi vị của ốc thì không thể nào bỏ qua món ốc móng tay chúa ngon ngọt lại bổ dưỡng này.

Bạn muốn mua ốc móng tay chúa nhưng bạn không biết cách lựa chọn ốc móng tay chúa ngon? Bạn không biết nên mua ốc móng tay chúa ở đâu? Hãy để Hải Sản Hải Châu tư vấn cho bạn.

Ốc móng tay chúa sống ở đâu?

Ốc móng tay hay còn gọi là ốc ngón tay hay ốc mã đao. Là động vật thân mềm thuộc họ ốc, sống sâu trong các lớp bùn, cát ở các cửa sông, cửa biển.

Ốc móng tay chúa tại Hải sản Hải Châu

Vì sao phải chọn Ốc móng tay chúa tươi sống?

Ốc móng tay chúa to gấp nhiều lần so với ốc móng tay thường nên thịt rất nhiều, dai ngon, vị ngọt đậm đà và được chế biến thành rất nhiều món, đặc biệt là các món nhậu cho các quý ông.

Vì vậy, ốc móng tay chúa thường xuyên có mặt trong các bữa tiệc, được chế biến thành nhiều món ăn như ốc móng tay hấp sả gừng, ốc móng tay xào rau muống ăn chung với cơm, hay ốc móng tay xào me, ốc móng tay xào sả ớt,...

Ốc móng tay nướng mỡ hành

Ốc móng tay xào me

Có nên mua ốc móng tay chúa tươi sống tại Tp.HCM?

Ngày nay, với công việc bận rộn, không có thời gian đi chợ, quý khách chỉ cần ở nhà và đặt hàng online sẽ có dịch vụ giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống, chất lượng. Từng con ốc móng tay chúa tươi sống được chúng tôi kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Ốc móng tay chúa vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.