📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Sò Điệp Hokkaido bao nhiêu 1kg?

Sò điệp Hokkaido là loại sò nổi tiếng trên thế giới với hương vị thơm ngon và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vậy để mua sò điệp Hokkaido ở đâu là ngon? Sò điệp Hokkaido bao nhiêu 1 kg? Sẽ được trả lời ở bên dưới.

Tìm hiểu về sò điệp Hokkaido
Sò điệp Hokkaido là loại sò đăc biệt chỉ có ở vùng biển lạnh Hokkaido. Hình thể to hơn các loại sò điệp ở vùng biển khác.Sò điệp Hokkaido tươi sống tại Hải Sản Hải Châu

Sò điệp Hokkaido nấu món gì ngon?
Sò điệp Hokkaido chứa nhiều chất dinh dưỡng, cồi sò điệp có hương vị rất riêng, dai ngọt đậm đà mang theo hương vị tươi mới của biển cả. Sò điệp Hokkaido rất dễ chế biến thành các món ăn như sò điệp nướng mỡ hành, sò điệp nướng phomai, sashimi sò điệp, sò điệp sốt mentaiyaki...

Sò điệp Hokkaido nướng phomai


Sò điệp sốt mentaiyaki

Sò điệp Hokkaido giá bao nhiêu 1 kg?
Sò điệp ngon phải chọn Sò điệp tươi sống chất lượng. Hải Sản Hải Châu là đơn vị chuyên cung cấp các loại sò ốc, Sò điệp Hokkaido tươi sống chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng đến tận nhà của khách hàng.
• Xuất xứ: Vùng biển Hokkaido Nhật Bản.
• Quy cách: Sò điệp Hokkaido nhập và giao sống.
• Size: 5 – 7 con/ kg. Để đảm bảo chất lượng sò điệp cũng như bảo vệ môi trường sinh thái biển. Hải Sản Hải Châu chỉ nhập và bán sò điệp có kích cỡ lớn.


Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về sò điệp Hokkaido vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.