📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

TÔM CÀNG XANH BAO NHIÊU MỘT KG?

Bạn đang muốn mua tôm càng xanh nhưng vẫn đang thắc mắc không biết tôm càng xanh bao nhiêu 1 kg? Vậy, hãy cùng xem những phân tích dưới đây để biết chính xác tôm càng xanh bao nhiêu 1 kg nhé.

Tôm càng xanh là một nguồn thực phẩm có giá trị không những cung cấp dinh dưỡng mà còn là một vị thuốc trong đông y giúp giải độc, bổ huyết, lợi sữa,… Trong y học hiện đại, tôm càng xanh còn được nghiên cứu và dùng trong chữa bệnh ung thư, Alzheimer.

Để biết được tôm càng xanh bao nhiêu 1 kg, người ta thường dựa vào hai đặc điểm như sau:
Môi trường sống của tôm càng xanh
Như mọi người đã biết, tôm càng xanh nuôi trong môi trường tự nhiên thì sẽ ngon hơn, mang mùi vị tự nhiên hơn rất nhiều so với tôm càng xanh nuôi thương phẩm. Vì tôm càng xanh sống trong môi trường tự nhiên ăn động vật thủy sinh, giun nước, giáp xác còn tôm càng xanh thương phẩm ăn thức ăn công nghiệp là chủ yếu.

Tôm càng xanh

Tuy nhiên, hầu hết, tôm càng xanh được bán trên thị trường hiện nay đều là tôm nuôi thương phẩm, có rất ít nơi bán tôm càng xanh tự nhiên. Do đó, 1kg tôm càng xanh nuôi tự nhiên thường có giá đắt hơn tôm càng xanh thương phẩm.

Kích cỡ tôm càng xanh
Tùy vào kích cỡ của tôm càng xanh mà mỗi kg tôm có giá cả khác nhau, tôm càng lớn thì giá tôm càng cao.
• Từ 3 – 5 con/Kg
• Từ 8 – 10 con/Kg
• Từ 13 – 15 con/Kg
• Từ 20 – 22 con/Kg

Tôm càng xanh tươi sống tại Nhà hàng Hải Sản Hải Châu

Nơi bán tôm càng xanh chất lượng?
Hải Sản Hải Châu là một trong những địa chỉ bán hải sản tươi sống được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Tp.HCM. Tại đây, tôm càng xanh và các loại hải sản luôn trong tình trạng tươi sống; được chọn lựa kĩ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về tôm càng xanh vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.