📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Tôm hùm bông giá bao nhiêu 1 kg?

Tôm hùm bông chứa rất nhiều protein, đạm và các khoáng chất giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường quá trình trao đổi chất, giảm các bệnh về tim mạch và bướu cổ. Thịt tôm ngon ngọt, dai và săn chắc nên được lòng rất nhiều thực khách…Vì thế nhiều người thắc mắc không biết mua tôm hùm bông ở đâu? Tôm hùm bông giá bao nhiêu 1 kg?

Tìm hiểu về tôm hùm bông 
Tôm hùm bông là loại tôm hùm to lớn, trên vỏ có những chấm sao và được đánh giá là ngon nhất trong tất cả các loại tôm hùm ở nước ta.

Tôm hùm bông tươi sống đang được bày bán tại Hải Sản Hải Châu

Tôm hùm bông nấu món gì ngon?
Tôm hùm bông có thịt dai ngon nên rất dễ chế biến thành những món ngon nổi tiếng như tôm hấp nước dừa, tôm hấp bia, tôm cháy tỏi, tôm xào me, tôm nướng mỡ hành, tôm đút lò phomai, sashimi tôm, lẩu tôm...

Tôm hùm bông hấp

Tôm hùm bông nướng mọi

Tôm hùm bông giá bao nhiêu 1 kg?
Tôm hùm bông ngon phải chọn tôm còn tươi sống. Hải Sản Hải Châu là đơn vị chuyên cung cấp các loại hải sản, tôm hùm bông tươi sống chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng đến tận nhà của khách hàng.
• Xuất xứ: Nha Trang.
• Quy cách: Tôm hùm bông nhập và giao sống.
• Size: 900g – 1,5kg/ con. Để đảm bảo chất lượng tôm cũng như bảo vệ môi trường sinh thái biển. Hải Sản Hải Châu chỉ nhập và bán tôm hùm bông có kích cỡ lớn.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về tôm hùm bông vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.