📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Nghêu vàng Phú Yên tươi sống tại Tp. HCM

Nghêu vàng Phú Yên tươi sống mua ở đâu tại Tp. HCM? Nghêu vàng là gì? Nghêu vàng ngon hay không? Là những câu hỏi mà khách hàng hay quan tâm mỗi khi nghĩ đến nghêu vàng.

Nghêu vàng tươi sống tại Hải Sản Hải Châu

Nghêu vàng là gì?

Nghêu vàng là tên gọi của một loại nghêu đặc biệt được tìm thấy nhiều ở vùng đất Phú Yên. Nghêu có vỏ màu vàng và kích thước lớn hơn so với các loại nghêu trắng hiện nay.
Nghêu vàng ăn ngon hay không?

Nghêu vàng có thịt mập, mọng nước, béo béo, dai và ngọt hơn rất nhiều so với nghêu trắng. Nghêu vàng còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nếu mà lỡ nếm thử vị ngon của nghêu vàng thì khó có thể quên.

Nghêu vàng có thể chế biến thành một số món ngon như nghêu hấp xả, nghêu nướng mỡ hành, nghêu sốt me, nghêu xào lá quế, nghêu hấp thái...

Nghêu sốt hành

Canh nghêu nấu riêu

Có nên mua nghêu vàng Phú Yên tươi sống tại Tp. HCM?

Ngày nay, khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian đến tận địa điểm bán nghêu hoặc chợ để lựa chọn nghêu vàng tươi sống. Chỉ cần đặt hàng thông qua trang web Haisanhaichau.vn sẽ có người giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con nghêu vàng tươi sống được vận chuyển từ Phú Yên vào đều được bảo quản tươi sống theo quy trình an toàn thực phẩm một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bán cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Nghêu vàng Phú Yên vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.