📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Sò dương tươi sống tại TP HCM

Bạn là một trong những tín đồ của các món ăn hải sản. Bạn muốn tìm một loại hải sản dễ ăn và giàu dinh dưỡng cho bữa tiệc sắp tới của gia đình? Sò dương là một gợi ý không tồi. Nhưng bạn không biết cách lựa chọn sò dương tươi ngon? Bạn không biết nên mua sò dương ở đâu? Hãy để Hải Sản Hải Châu tư vấn cho bạn.

Sò dương sống ở đâu?

Sò dương cũng là một loại sò biển, phân bố hầu khắp nước ta. Chúng sống trong những rạn san hô, ẩn mình dưới những lớp cát. Sò dương có kích thước rất lớn, có màu vàng hơi nâu.

Sò dương tại Hải sản Hải Châu

Vì sao phải chọn sò dương tươi sống?

Cũng như các loại hải sản khác, sò dương càng tươi thì thịt sò dương càng giữ được độ ngọt tự nhiên, dai dai, giòn giòn. Sò dương tươi sống không cần nấu quá kỹ, chỉ cần mất chút thời gian là bạn có thể chế biến cho mình những món ăn hấp dẫn như sò dương hấp, sò dương nướng mỡ hành, sò dương cháy tỏi, cháo sò dương,...

Sò dương nướng mỡ hành

Sò dương nướng muối ớt

Có nên mua sò dương tươi sống tại Tp.HCM?

Ngày nay, giữ những bộn bề của cuộc sống, bạn không có thời gian đi chợ hay nấu nướng, bạn chỉ cần ở yên một chỗ và đặt sò dương tươi sống tại Tp.HCM thông qua trang website Haisanhaichau.vn sẽ có dịch vụ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng tại Tp.HCM. Từng con sò dương tươi sống được chúng tôi kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Sò dương vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.