📞 0846355366 📍 67 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Tôm hùm bông tươi sống tại Tp. HCM

Tôm hùm bông tươi sống tại Tp. HCM mua ở đâu? Tôm hùm bông là gì? Tôm hùm bông có ngon hay không?... Tất cả sẽ có câu trả lời.

Tôm hùm bông là gì ?

Tôm hùm bông là một trong những loại tôm hùm có trong tự nhiên và được nuôi nhiều ở nước ta. Tôm hùm bông được đánh giá là ngon nhất trong các loại tôm. Vỏ tôm dày và có những chấm sao trên thân và chân.
Tôm hùm bông ngon nhất là ở Nha Trang.

ng tươi sống tại Hải Sản Hải Châu

Tôm hùm bông có ngon hay không ?

Tôm hùm bông có lớp thịt tươi đầy đặn, từng sớ trắng muốt dai dai ngọt ngọt thơm ngon hấp dẫn. Hầu hết trên các bàn tiệc hải sản cao cấp đều xuất hiện món ngon từ tôm hùm bông?

Tôm hùm bông có thể chế biến thành các món ăn như tôm hấp nước dừa, tôm nướng mọi, tôm nướng mỡ hành, tôm chấy tỏi, tôm sốt tiêu xanh…

Tôm hùm bông hấp

Tôm hùm bông nướng bơ chanh

Có nên mua tôm hùm bông tươi sống tại Tp. HCM?

Hiện nay tất cả các mặt hàng thủy hải sản tươi sống đều được Hải Sản Hải Châu vận chuyển về Tp. HCM bằng công nghệ hiện đại nhất để giữ cho thủy hải sản còn sống khỏe mạnh. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường hải sản hiện nay.

Hải Sản Hải Châu là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng. Từng con tôm hùm bông đều được chúng tôi kiểm tra một cách kỹ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Tôm hùm bông vui lòng xem thông tin tại đây hoặc

quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống, chế biến vui lòng liên hệ để được tư vấn.